Tốt nghiệp THPT có nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020?

Thảo luận trong 'Chăm sóc da, trẻ hóa' bắt đầu bởi quyetdodo2, 1/7/20.

 1. quyetdodo2

  quyetdodo2 Member

  Tham gia ngày:
  28/11/17
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội có sức hút rất lớn hiện tại, bởi vậy dễ nhận thấy nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng đang cũng tăng cao, vậy đây có phải hướng đi đúng đắn?


  Chính bởi thế hiện nay nhiều thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có nhu cầu mong muốn theo học hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 chính quy. Hệ đào tạo chính quy hay còn được hiểu chính là hình thức đào tạo theo các khóa học tập trung toàn bộ thời gian do cơ sở giáo dục nghề nghiệp và cơ sở giáo dục đại học, doanh nghiệp có đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp thực hiện để đào tạo các trình độ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng.

  Vậy với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT thì đây có phải là lựa chọn chính xác hay không? Hãy cùng ban tư vấn tuyển sinh các trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcm và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tìm hiểu về vấn đề này.


  [​IMG]

  Vừa tốt nghiệp THPT có nên học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay không?

  Trước tiên cần biết Điều dưỡng là một chuyên ngành sức, với nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, dự phòng bệnh và chấn thương. Điều dưỡng viên là những người phụ trách công tác chăm sóc sức khỏe, kiểm tra tình trạng bệnh nhân, phục vụ cho quá trình chăm sóc điều trị sức khỏe cho người bệnh từ ban đầu cho đến khi phục hồi của người bệnh. Điều dưỡng viên là những người có vai trò thúc đẩy sự giao tiếp giữa người bệnh và Bác sĩ, hỗ trợ bệnh nhân bằng hành động chăm sóccũng như thái độ biểu thị sự quan tâm tới lợi ích sức khỏe của người bệnh.

  Theo ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì trong xu thế phát triển hiện nay, tình trạng cạnh tranh lao động đang diễn ra ở khắp mọi nơi và không thể nào tránh được. Tuy nhiên đối với ngành học đang khát nhân lực như ngành Điều dưỡng và Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như Cao đẳng Dược thì việc lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành một Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao là một hướng đi chuẩn xác.


  Những lợi thế khi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Thực hiện chủ trương chuẩn hóa Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng.
  LIÊN HỆ:
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này