Sau Khi Nâng Mũi Bao Lâu Thì Lành

Thảo luận trong 'Phẫu thuật thẩm mỹ' bắt đầu bởi vupro09, 8/1/19.

 1. vupro09

  vupro09 New Member

  Tham gia ngày:
  27/8/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  “Tôi quyết định sẽ sửa mũi để cải thiện chiếc mũi khá thấp của mình. Tuy nhiên do công việc không cho phép nghỉ quá lâu, tôi đang lo ngại nâng mũi bao lâu thì lành và có cách nào để nhanh lành hơn? Mong chuyên gia trả lời.”- Hà Anh (26 tuổi, Tân Bình).

  Kể trên là thắc mắc của chị Hà Anh về vấn đề sau khi nâng mũi bao lâu thì lành và đây cũng là câu hỏi được nhiều quý khách hàng gửi về cho trung tâm. thực tại, ai khi làm đẹp cũng đều mong mỏi nhanh chóng có kết quả và hơn hết hạn chế tối thiểu thời kì nghỉ ngơi sau thẩm mỹ. Thấu hiểu được mối lo của khách hàng, chuyên gia thẩm mỹ tại Tuấn Linh xin đáp như sau:

  Sửa mũi bao lâu thì lành cần phụ thuộc vào 3 nhân tố chính: phương pháp nâng mũi, thầy thuốc thực hành, chế độ coi ngó sau thẩm mỹ và một phần nhỏ tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Mỗi yếu tố sẽ có phần ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến kết quả sửa mũi cũng như nâng mũi bao lâu thì lành. thường ngày, nâng mũi sau 2 tuần, phần vết mổ đã lành và hồi phục, phải sau 2-3 tháng dáng mũi sẽ hồi phục toàn diện.
  [​IMG]
  Phương pháp nâng mũi
  Thực tế có nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn. Mỗi phương pháp sẽ có kỹ thuật, thao tác khác nhau, các bạn có thể tham khảo bài viết "nâng mũi tại đà nẵng giá bao nhiêu"<= tại đây. Do đó, phụ thuộc vào hình thức mổ mũi kín hay mổ hở trong từng phương pháp nâng mũi sẽ quyết định nâng mũi bao lâu thì lành. Tùy thuộc vào tình trạng mũi ngày nay của khách hàng, thầy thuốc sẽ tuyển lựa phương pháp nâng mũi thích hợp.

  Bác sĩ thực hành
  Hơn 50% kết quả thẩm mỹ cũng như nâng mũi bao lâu thì lành do bác sĩ thực hiện quyết định trực tiếp. Nếu thầy thuốc giỏi, giàu chuyên môn sẽ áp dụng phương pháp thích hợp cũng như thao tác chuẩn xác hạn chế xâm lấn, giúp thời gian phục hồi sau nâng mũi nhanh hơn.

  Chế độ trông nom sau thẩm mỹ
  Dù bác sĩ và trung tâm thẩm mỹ là nơi trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả sau thẩm mỹ, nhưng tuổi coi ngó sau thẩm mỹ cũng quan yếu không kém. Nếu chế độ chăm nom thiếu khoa học không tuân thủ các nguyên tắc, chỉ định từ bác sĩ có thể cảnh hưởng đến dáng mũi, biến chứng và có thể thời kì phục hồi sẽ chậm hơn.

  Do đó, sửa mũi bao lâu thì lành phụ thuộc từ nhiều nguyên tố nhưng trong đó bác sĩ và phương pháp thực hiện là nhân tố mấu chốt. bởi thế, quý khách hàng nên lưu ý chọn lựa trọng điểm thẩm mỹ nâng mũi uy tín.
  => CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Nâng mũi khoảng bao lâu thì hết sưng
   
 2. Linhbean

  Linhbean Member

  Tham gia ngày:
  9/10/17
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  sau nâng mũi có cần kiêng đồ ngọt không? Thời gian để chiếc mũi sau thẩm mỹ đẹp tư nhiên là bao lâu vậy?
   

Chia sẻ trang này