Rau củ quả hữu cơ Aquaponics phát triển tươi xanh tự nhiên

Thảo luận trong 'Thực phẩm với sức khỏe' bắt đầu bởi mailinhbmt123, 1/11/18.

 1. mailinhbmt123

  mailinhbmt123 New Member

  Tham gia ngày:
  12/12/17
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Về mức độ an ninh cho sức khoẻ người tiêu sử dụng và người sản xuất, rau hữu cơ an toàn hơn do không dùng phân hóa học, các loại thuốc trừ sâu hóa học hoặc thuốc kích thích tăng trưởng.

  Trong khi đó, rau an toàn được dùng các loại phân và thuốc bảo vệ thực vật hóa học nhưng trong ngưỡng an ninh. Hàm lượng dinh dưỡng trong rau hữu cơ cũng cao hơn do thời gian sinh trưởng dài ngày hơn.

  [​IMG]

  Mùi vị, so với rau an toàn thì rau hữu cơ có mùi đậm đà, tự nhiên hơn vì tài năng thu thập dinh dưỡng trong một thời gian đủ dài, còn rau bình an sinh trưởng ngắn hơn vì tác động của các loại phân hóa học.

  Với giàn rau sạch sẽ hữu cơ Aquaponics thì các bạn có thể yên tâm về vấn đề sức khỏe của gia đình mình.

  [​IMG]

  Rau sạch hưu cơ Aquaponics mang lại nhiều lợi ích cho gia đình các bạn.

  Tiết kiệm không gian

  Hệ thống aquaponics cho phép các bạn đặt các khay trồng gần với nhau hơn chung, tiết kiệm được rất nhiều không gian.

  Không cần tưới nước

  Thực tế là hệ thống aquaponics liên tục tái chế hoặc nước tái lưu thông có nghĩa là bạn không cần phải tưới nước cho cây của bạn. Đây là một lợi ích rất mập bởi vì nhiều loại cây cối thất bại do những thói quen tưới nước/kỹ thuật kém.

  [​IMG]

  Tiết kiệm thời gian

  Hệ thống aquaponics cũng yên cầu ít thời gian hơn. Bởi bởi không có cỏ, trừ sâu bệnh và các biện pháp phòng trừ khác, các bạn không cần chăm sóc nhiều, tiết kiệm khoảng 70 xác suất thời gian so với làm vườn truyền thống.

  [​IMG]

  Ăn uống lành mạnh

  Đây có lẽ là số một trong những lý do tại sao mọi người nghỉ mát để nâng cao sức khỏe của chính họ. Các thực phẩm chung chung và rau quả được tìm thấy trong các cửa hàng chứa rất nhiều hóa chất không giống nhau nhưng mà là nguy hại đến sức khỏe của người dân. Aquaponics là một trong những hệ thống tốt nhất, nếu không phải là phương tiện tốt nhất để phát triển lương thực cho riêng bạn.

  [​IMG]

  Giá trị dinh dưỡng của rau hữu cơ

  Thực Phẩm hữu cơ có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng hơn các loại thực phẩm khác.

  – Tỷ lệ hợp chất chống oxi hoá trong trái cây và rau quả hữu cơ ≥ 40% so với loại bình thường.

  – Chứa nhiều khoáng chất hữu dụng cho cơ thể hơn (sắt, kẽm…)

  Với thực trang rau bẩn trên thị trường bây chừ thì chúng ta nên có quy trình trồng rau hữu cơ để tự trồng rau tại nhà để đảm bảo an ninh sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình chúng ta.
   

Chia sẻ trang này