nguyên nhân mà aptomat bị nhảy ?

Thảo luận trong 'Chợ đồ dùng cho bé, đồ chơi' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 19/7/18.

 1. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 Member

  Tham gia ngày:
  3/6/17
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  nguyên nhân do đâu mà aptomat bị nhảy Xử lý sự cố mất điện đột ngột do aptomat bị nhảy như thế nào
  Aptomat là một trong những thiết bị điện vận động theo nguyên lý đóng ngắt tự động. Trong quá trình người nhà sử dụng điện nếu gặp phải sự cố như chập điện, cháy điện, rò rỉ điện...thì aptomat sẽ tự động đóng ngắt để bảo đảm cho hệ thống điện. Aptomat có rất nhiều loại như: aptomat chống giật, chống rò hay aptomat bảo bệ theo từ nhiệt. bổ ích ích như thế nhưng đôi khi aptomat cũng tự động đóng ngắt một cách bất thường làm ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt của bạn. Vậy Lý Do do đâu mà aptomat bị nhảy và làm cách nào để khắc phục hiện tượng này?


  Tại Sao và cách xử lý aptomat bị nhảy

  nguyên nhân làm aptomat bị nhảy:

  Do quá tải nguồn điện: Nếu các bạn đồng thời dùng các thiết bị điện trông gia đình sẽ tạo nên một nguồn điện có công suất lớn. ví như công suất này quá lớn so với công suất của aptomat thì đồ này sẽ tự động nhảy.
  Do nguồn điện bị cháy hay chập: còn nếu không phải do bạn tiêu dùng rất nhiều các thiết bị điện trong các bạn mình cùng một lúc mà lo do nguồn điện tổng gặp phải sự cố ở một ở đâu đó gây ra cháy hoặc chập điện. Lúc này, thiết bị aptomat sẽ tự động hóa nhảy để đảm bảo hệ thống điện của gia đình bạn.
  Do aptomat bị hư: ví như aptomat bị nhảy không phải do hai nguyên nhân trên thì chỉ có thể là do thiết bị này đã bị hư. Nếu aptomat cứ tự động nhảy như vậy, chắc chắn sẽ giúp các bước và các hoạt động cần sử dụng điện của bạn bị gián đoạn.


  Cách xử lý khi thiết bị aptomat bị nhảy:

  Từ ba Vì Sao trên, các bạn sẽ xác minh và đưa ra những cách xử lý riêng để khắc phục hiện tượng aptomat bị nhảy. Cụ thể như sau:

  Nếu như aptomat nhà bạn bị nhảy do công suất không đủ lớn thì cần phải mua một aptomat khác có công suất lớn và ưng ý với công suất của điện của gia đình bạn để chúng không bị nhảy nữa.
  Nếu do chập điện hoặc cháy điện làm aptomat bị nhảy thì các bạn cần phải xác minh xem nguyên nhân chập cháy điện là do đâu để khắc phục sự cố hoặc có thể với dịch vụ tu sửa điện chuyên nghiệp hóa nhờ cung cấp xử lý.
  Nếu do aptomat bị hư hỏng thì chắc chắn các bạn phải mua mới và thay thế.

  Với những chia sẻ về nguyên nhân và cách xử lý aptomat bị nhảy trên đây, hy vọng bạn sẽ biết cách để khắc phục các sự cố điện trong nhà do aptomat gây ra. Nếu như trong quá trình xác định Vì Sao và xử lý, khắc phục đồ vật bảo đảm an toàn điện aptomat mà chúng ta gặp phải khó khăn thì hãy tương tác ngay với tho sua dien nuoc tai tphcm
   

Chia sẻ trang này