Ngành điều dưỡng học gì?

Thảo luận trong 'Chăm sóc da, trẻ hóa' bắt đầu bởi quyetdodo2, 29/6/20.

 1. quyetdodo2

  quyetdodo2 Member

  Tham gia ngày:
  28/11/17
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Là câu hỏi của nhiều bạn thí sinh chuẩn bị nộp hồ sơ vào chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Ngành Điều dưỡng đặc thù công việc khác với một số nghành khác nên modul học từ đó cũng có phần khác biệt.


  Ngành điều dưỡng trẻ nhỏ (hay còn được gọi là Điều dưỡng chuyên khoa Nhi)
  Điều dưỡng Nhi khoa là ngành học giúp các bạn sinh viên có thể chăm sóc trẻ bị bệnh, bị thương. Từ đó, sinh viên Cao đẳng điều dưỡng có thể làm việc tại bệnh viện, trường học, khu vui chơi của trẻ nhỏ.


  Khi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ theo học một số nội dung như:

  • Dự phòng và kiểm soát tình trạng nhiễm trùng.

  • Làm việc với gia đình và chăm sóc người bệnh.

  • Tâm lý học trẻ em.

  • Điều dưỡng trẻ em.

  Ngành điều dưỡng sức khỏe tâm thần học một vài gì?
  Ngành học này tập trung vào vấn đề hỗ trợ sức khỏe thể chất, tinh thần cho một vài người bệnh có vấn đề về tâm thần. Ngành điều dưỡng sức khỏe tâm thần học rất đặc biệt. Một số chương trình đào tạo của điều dưỡng sức khỏe tâm thần học bao gồm:

  [​IMG]

  • Chăm sóc từ bi và cải tiến dịch vụ.

  • Công tác cộng đồng.

  • Điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

  Một vài kiến thức chung bất kỳ sinh viên điều dưỡng nào cũng cần học tại các trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcm

  Dù có khá nhiều khác biệt với ngành khác nhưng, các nhóm ngành nhỏ của điều dưỡng đều trải qua một chương trình học chung theo đúng chương trình chuẩn đề ra. Hãy cùng các giảng viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng xem cụ thể ngành điều dưỡng cần học những gì.

  Kiến thức nền tảng
  Đây là một vài kiến thức nền tảng về khoa học xã hội. Bên cạnh đó là một vài chương trình cụ thể về điều dưỡng, sức khỏe và một số bộ môn khoa học liên quan. Sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cũng có thể sẽ phải học một số ngoại ngữ chuyên ngành (tùy từng trường).

  Các câu trả lời trên phần nào giải đáp được câu hỏi: Điều dưỡng học gì. Học điều dưỡng có khó không?,… của các bạn thí sinh.

  Ngành Điều dưỡng học trường nào?
  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những ngôi trường hàng đầu đào tạo ngành Cao đẳng điều dưỡng cũng như Cao đẳng Vật lý trị liệu. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông với thời gian học linh động và chất lượng đào tạo đã được khẳng định, với truyền thống đào tạo “Sâu y lý – giỏi Y thật – Giàu Y đức” hơn 10 năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cung ứng cho thị trường Y tế hàng ngàn nhân viên Y tế chất lượng cao.

  Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
   

Chia sẻ trang này