Điều trị lậu bằng liệu pháp DHA

Thảo luận trong 'Địa chỉ khám chữa bệnh, làm đẹp' bắt đầu bởi thu0895, 21/4/18.

 1. thu0895

  thu0895 Member

  Tham gia ngày:
  16/8/17
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  Chữa bệnh lậu như thế nào hiệu quả luôn là thắc mắc của rất nhiều đối tượng mắc bệnh lậu. Hiện nay phương pháp DHA đang là phác đồ điều trị lậu đã được sử dụng nhiều ở các nước trên thế giới nhưng ở nước ta hiện nay lại là phương pháp còn khá mới. Chính vì vậy, phương pháp điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA hiệu quả như thế nào?

  Trước hết để xây dựng phác đồ điều trị bệnh lậu người bệnh phải được trải qua những bước thăm khám và xét nghiệm để xác định tình trạng bệnh ở mức độ nào và thể trạng sức khỏe hiện tại của người bệnh. Phác đồ điều trị bệnh lậu phải đáp ứng được những yếu tố sau:

  - Phải được xây dựng dựa trên tình hình hình bệnh cụ thể của người bệnh để quyết định liều lượng và thời gian sử dụng thuốc.

  - Căn cứ và tính nhạy cảm của lậu cầu khuẩn với thuốc kháng sinh.

  [​IMG]

  - Điều trị các tổn thương khác do lậu cầu khuẩn gây ra.

  - Đảm bảo thăm khám định kỳ sau điều trị.

  Phác đồ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA

  Phác đồ điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA sẽ có độ phức tạp hơn phác độ điều trị truyền thống. Do điều trị bệnh lậu bằng phương pháp DHA sẽ kết hợp giữa việc điều trị bằng thuốc và sử dụng những phương tiện máy móc hiện đại. Phác đồ điều trị bệnh lậu như thế nào phải đảm bảo cân bằng để hiệu quả điều trị đạt được cao nhất.

  Các chuyên gia khuyến cáo: hậu quả của bệnh lậu gây ra vô cùng nghiêm trọng, vì vậy khi thấy dấu hiệu bệnh, bạn nên đến ngay các phòng khám chuyên khoa, cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và có cách điều trị kịp thời.
   
 2. danghang

  danghang Member

  Tham gia ngày:
  14/4/18
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này