Có nên sử dụng kem nở nang ngực không?

Thảo luận trong 'Chăm sóc da, trẻ hóa' bắt đầu bởi thinhdv126, 28/7/18.

 1. thinhdv126

  thinhdv126 Member

  Tham gia ngày:
  2/12/16
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Trên thị trường dược phẩm chính thức và không chính thức (mua bán qua mạng...) hiện có nhiều sản phẩm thuốc nội tiết tố sinh dục nữ dạng kem Thoa lên ngực được quảng cáo có tác dụng nở ngực. Vậy dùng kem nở ngực có tốt không ?
  Quảng cáo "mật ngọt" về kem nở ngực

  Trên thị trường dược phẩm chính thức và không chính thức (mua bán qua mạng...) hiện có nhiều sản phẩm thuốc nội tiết tố sinh dục nữ dạng kem bôi lên ngực được quảng cáo có công dụng nở ngực. Kèm theo đó là lời chào mời tiếp thị rất cuốn hút như: “Thoa 7 ngày thuốc thẩm thấu vào cơ ngực, kích thích mô mỡ ngực tăng trưởng...”. Thực chất việc sử dụng thuốc nội tiết tố sinh dục nữ Thoa ngoài da giúp cho nở nang ngực này lợi hoặc là hại?
  [​IMG]
  Sự hiểm nguy khi Cách sử dụng kem nở ngực

  chuyện sử dụng hormon sinh dục dù tại dạng thuốc toàn thân (tức uống hoặc là tiêm chích) để làm cho nở nang ngực sau giai đoạn dậy thì chính là không khả thi. Bởi lý do là, sự đáp ứng nội tiết với hormone đưa vào cơ thể để có sự to hơn tuyến sữa và tích tụ mỡ tùy thuộc vào số lượng thụ thể, nếu thụ thể không nhiều và đã ổn định (tức đã qua tuổi dậy thì) thì việc sử dụng hormon đó là không hiệu quả nhanh. Hơn nữa, chính những công dụng phụ có hại và chống chỉ định của estrogen kể ở trên khiến cho vấn đề vận dụng estrogen để giúp làm cho nở ngực là không được. Còn điều vận dụng thuốc bôi ngoài da chứa estrogen mà cho rằng hữu hiệu làm lớn ngực lại càng khó tin hơn. Cho tới nay, y học chưa ghi nhận có loại dược phẩm hay là mỹ phẩm nào chỉ cần xoa ngoài da dẻ có tác dụng thần kỳ là nâng ngực, giúp cho ngực phụ nữ to ra. Estrogen xoa ngoài da dẻ không làm được nào thấm qua da dẻ hoàn toàn để vào máu, đến tuyến vú gắn vào thụ thể cho công dụng. Vấn đề phụ nữ sau khi Thoa kem lên làn da tại ngực và có cảm giác nở ngực đó là do khi xoa kem và xoa nắn ngực giúp làm sưng nề bầu ngực, dễ khiến lầm tưởng tăng số đo ngực. Hơn nữa, estrogen có điều kiện thấm 1 phần qua làn da gây ra giữ nước, gây mập giả chứ không hề giúp ngực mở rộng.
   

Chia sẻ trang này