Có nên học Cao đẳng Dược năm 2020 không?

Thảo luận trong 'Chăm sóc da, trẻ hóa' bắt đầu bởi quyetdodo2, 19/2/20.

 1. quyetdodo2

  quyetdodo2 Member

  Tham gia ngày:
  28/11/17
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Nhiều thí sinh với ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai nhưng lại không có đủ tự tin và năng lực để thi tuyển vào các trường Cao đằng dược tphcm .Hiểu được suy nghĩ đó, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Cao Đẳng Dược với đối tượng học sinh đã Tốt nghiệp THPT trên địa bàn toàn quốc.


  Khi theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng y dược pasteur, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức Y Dược tư cơ bản đến nâng cao bao gồm lý thuyết và kỹ năng thực hành chuyên ngành Dược Học. Sinh viên chỉ cần tích lũy đủ tín chỉ theo yêu cầu của chương trình đào tạo, hoàn thành đợt thực tập và khóa luận tốt nghiệp là có thể đạt điều kiện xét tốt nghiệp tại trường.


  [​IMG]

  Với xu hướng phát triển không ngừng của Ngành Dược, các cử nhân sau khi tốt nghiệp ngành Cao đẳng Dược không cần quá lo lắng về cơ hội việc làm cũng như thu nhập. Vậy cử nhân ngành Cao đẳng Dược có thểđảm nhiệm được những công việc gì?
  Xem thêm: Tuyển sinh lớp Cao đẳng điều dưỡng tphcm năm 2020


  Dược sĩ công tác tại các cơ sở y tế như Bệnh viện, phòng khám. Khi đó, bạn sẽ có vai trò chịu trách nhiệm cung cấp, hướng dẫn cách dùng thuốc cho bệnh nhân với chất lượng đảm bảo và hỗ trợ tham vấn trong quá trình kê toa của bác sĩ


  • Tham gia vào quá trình sản xuất thuốc: nghiên cứu, điều chế các loại thuốc mới, đạt chất lượng đểđáp ứng nhu cầu dùng thuốc ngày một tăng cao của người bệnh!
  • Làm giảng viên, kỹ thuật viên tại khoa Dược ở các trường cóđào tạo Y dược
  • Trình dược viên: đây là công việc có thu nhập cao và là sự lựa chọn của nhiều sinh viên sau khi ra trường.
  • Kiểm nghiệm thuốc: làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm, phòng kiểm nghiệm thuốc ở các cơ quan nhà nước, xí nghiệp và công ty.
  • Đảm nhận vai trò của dược sĩ tại các cơ sở bán lẻ, bán buôn, công ty nhập khẩu thuốc
  Ngoài ra sinh viên có thể tham khảo ngành học Cao đẳng hộ sinh với thời gian 3 năm tại trường!
   

Chia sẻ trang này