Chuyên cho thuê ghế sự kiện - cho thuê bàn ghế tphcm

Thảo luận trong 'Các kinh nghiệm khác' bắt đầu bởi sukienhcm, 12/4/18.

 1. sukienhcm

  sukienhcm Member

  Tham gia ngày:
  5/3/18
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vietlink - cho thuê bàn ghế tphcm - cho thuê ghế sự kiện

  Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  Holine: 0909 975 731 -0938 277 247

  Những loại bàn ghế thường dùng trong tổ chức sự kiện

  Bạn là một người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nên bạn không nắm được những mẫu bàn ghế nào được sử dụng thông dụng nhất trong tổ chức sự kiện. Và không biết sắp xếp lựa chọn những mẫu bàn ghế nào phù hợp với sự kiện nào. Dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về các mẫu bàn ghế được sử dụng thông dụng cũng như hướng dẫn bạn cách sắp xếp sao cho hợp lí.

  Sử dụng bàn ghế như kiểu ở rạp hát

  Kiểu này được gọi là Theatre, kiểu bàn ghế này thường được sử dụng trong các buổi ra mắt sản phẩm mới của doanh nghiệp, khai trương cửa hàng hay các chương trình thuyết trình, hội nghị, hay là một buổi trình diễn nghệ thuật. Những loại ghế này chỉ sử dụng ngồi có thể ghi chép chứ không dùng để ăn uống. Với kiểu này thì các hàng ghế được sắp xếp theo hình bán nguyệt hoặc hình tròn, các hàng ghế được xếp thẳng và cùng hướng về phía sân khấu.

  Để tránh che mắt của người nhìn phía sau bạn nên sắp xếp sao cho các hàng ghế so le với nhau. Với kiểu này bạn nên bố trí khoảng 2-3 lối đi có chiểu rộng khoảng 1m ở giữa các hàng ghế để thuận tiện trong di chuyển của khách mời. Nếu số lượng khách mời của bạn quá đông bạn cần phải bố trí độ cao sân khấu sao cho phù hợp để không che tầm nhìn của người phí sau.

  Bàn ghế được bố trí theo hình chữ U

  Mẫu bàn ghế này thường được sử dụng trong các cuộc họp của ủy ban, họp hội đồng quản trị, các nhóm thảo luận. Khoảng cách tối thiếu giữa các bàn là 5cm. Người tham dự chỉ ngồi bên ngoài và chừa một khoảng trống vừa phải ở bên trong chữ U. Với kiểu sắp xếp như thế này sự tương tác giữa các thành viên cao hơn, lý tưởng khi nghe thuyết trình hoặc diễn giã trình bày. Kiểu này không phù hợp cho các cuộc họp trên 25 người vì khi ấy khoảng cách sẽ quá lớn, làm giảm sự tương tác và khả năng tiếp thu của người nghe.

  Bố trí theo kiểu lớp học

  Nếu sự kiện đó cần phải ghi chép thì bạn nên sắp xếp bàn ghế theo kiểu này, giải pháp này tạo cho người tham dự sự thoải mái nhất cho các cuộc họp dài và có không gian cho khách mời gác tay hoặc sử dụng laptop. Bạn nên lưu ý khoảng cách tối thiểu giữa hai bàn học là 50 – 60 cc. Khi bố trí các mẫu bàn ghế, bạn cần tham khảo nhiều ý kiến khác nhau để có thể tổ chức một buổi hội nghị, sự kiện suông sẻ nhất.
   

Chia sẻ trang này