Chìa khóa vàng giúp mở đại lý sơn thành công

Thảo luận trong 'Tâm sự - Chia sẻ' bắt đầu bởi haihaha, 5/11/18.

 1. haihaha

  haihaha New Member

  Tham gia ngày:
  28/7/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Làm sao để mở đại lý sơn nước thành công? Thắc mắc này đang được đa số chúng ta bắt bắt đầu chăm lo. Mặc dù Thị Trường sơn đang cách tân và phát triển mặc dù vậy bạn lo ngại không còn đánh bại những người chiến thắng đi trước. Chìa khóa thành công sẽ không còn xa khi bạn chú ý những điều sau.

  1. Chọn dòng sản phẩm sơn phù hợp

  Thị trường lúc này với trên 600 thương hiệu sơn nếu người mới ban đầu chưa nắm bắt nhiều thông báo sẽ vô cùng hoang mang lo lắng khi lựa chọn hãng sản xuất. Thực chất tuy con số này lớn nhưng nhiều phần là những thương hiệu ít danh xưng chưa khẳng định được chất số lượng sản phẩm. Hãy đào bới kỹ càng Brand Name sản phẩm định đầu tư vì các bạn sẽ bị lôi kéo bởi nhiều chế độ chiết khấu cao mặc dù vậy sẽ gian truân khi bán sản phẩm vì tên tuổi ít được khách hàng biết tới. Trên Thị Trường các tên tuổi khẳng định được chất lượng, quý khách tin tưởng: Dulux, Alex, Mykolor, Nippon, Jotun, Kova,... Khi mở cửa hàng đại lý sơn những tên thương hiệu này chiến thắng trong buôn bán sẽ đơn giản hơn.

  [​IMG]

  >>> Xem thêm: Kinh doanh sơn chất lượng cao có khó không


  2. Đánh giá mức độ cạnh tranh sản phẩm

  Nếu trên Thị trường đã bão hòa sản phẩm ấy thì việc buôn bán của bạn sẽ gian nan. Một việc không còn bỏ dở trước khi mở đại lý bán sơn là điều tra khảo sát Thị Trường. Bạn tích lũy thông tin, điều tra địa bàn định mở cửa hàng đại lý có bán những dòng sản phẩm sơn nào, giá dòng sản phẩm bán, các sản phẩm trên Thị Trường. Sau thời điểm nắm được tình trạng kinh doanh sơn ở khu vực bạn sẽ rút ra tên thương hiệu sơn bán nhiều nhất, buôn bán dòng sản phẩm nào tốt nhất. Các hãng sơn có vốn góp vốn đầu tư quốc tế phát triển khá mạnh như: Dulux, Mykolor, Nippon, Jotun,...
  Mặc dù vậy hệ thống đại lý các hãng này rầm rịt, nhu yếu mở đại lý phân phối sơn cũng nghiêm ngặt. Bạn sẽ gặp phải tuyên chiến đối đầu từ nội bộ cao hơn các hãng khác khi buôn bán. 3. Mặt bằng mở đại lý Trong buôn bán mặt phẳng kinh doanh là yếu tố quan trọng tiếp cận đến người sử dụng. Nhiều người hiểu được tầm quan trọng mặc dù vậy chưa sự thật để tâm. Mở đại lý ở trục đường lớn, nhiều người qua lại thu hút được người sử dụng đến với đại lý phân phối. Sản phẩm sơn thường ít khi bán ra với hình thức trực tuyến vì vậy nếu mở cửa hàng ở nơi ít người qua lại thì việc kinh doanh sơn sẽ khó khăn. Mong rằng lúc biết những thông báo này, kinh doanh sơn nước không hề khó. Mở cửa hàng đại lý sơn thắng lợi trong vòng tay của bạn.

  >>> Xem thêm: Mở đại lý sơn tốt nhất hiện nay cần những thủ tục gì?
   

Chia sẻ trang này