Cách tiếp cận hàng nghìn quý khách hàng ngành quảng cáo Ở nước ta

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 12/7/19.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  843
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  sức khỏe
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Ở VN nói riêng và thế giới kể chung, ngành quảng cáo tiếp thị là một trong những những ngành đang trở nên tân tiến với tốc độ chóng mặt.
  Chỉ riêng Ở nước ta, Mỗi ngày có hàng trăm ngàn, hàng ngàn công ty mọc lên, cho nên nhu cầu dùng những Dịch vụ tương tác tới quảng cáo Tại VN là quá rộng.
  [​IMG]
  Nếu nói đến quảng cáo tiếp thị chắc rằng mọi cá nhân sẽ nghĩ đến việc dùng những nền tảng Publisher hiện giờ như dịch vụ seo tại nam định Google, Facebook,… Dù biết rằng quảng cáo online rất thông thường nhưng nếu Quý Khách là 1 người không thao tác trong ngành marketing trực tuyến thì điểm yếu kém của nó là rất khó thực hiện và mơ biển về hiệu suất cao của Advertiser.
  Thiết kế web tại nam định chính thống dành riêng cho ngành quảng cáo
  Thay do việc bạn phải loay hoay tìm cách triển khai Publisher thì bây giờ Quý khách hàng Có thể tự mình thưởng thức & sử dụng miễn phí chiến thuật của Vietnamads.vn - Cách tiếp cận khách hàng mới của startup trẻ người việt nam, thành lập giành riêng cho ngành quảng cáo Tại việt nam.
  Từ nhu cầu cá thể tới ý nghĩ đó đáp ứng cộng đồng
  [​IMG]
  Giao diện webite
  Anh Tuấn làm việc trong lĩnh vực Digital kinh doanh, trong một lần thực hiện dự án cho C.ty, với mục tiêu muốn treo một biển quảng cáo ở cao tốc pháp vân. Anh search thông báo trên mạng internet và chỉ thấy các tin rao của 1 số C.ty hoặc thuê mướn để ăn chia hoa hồng, vì thế Chi phí tương đối cao. Anh tự đề ra thắc mắc Vì Sao Ở VN không có một chỗ nào có thông báo tương tác đến biển quảng cáo kể riêng & các thông báo của nhà sản xuất Dịch vụ ngành quảng cáo kể chung. Mà dường như không ưng chuẩn các phía môi giới, chỉ có như vậy thì mới có giá rẻ cho tất cả những người cần như cầu dùng như anh thời điểm hiện tại.
  Để trả lời cho thắc mắc ấy, dự án công trình Vietnam Ads của anh Tuấn Thành lập và hoạt động với mục đích là nơi kết nối thông báo, Dịch Vụ Thương Mại chính thống của những C.ty, cá thể thao tác trong ngành quảng cáo & có cung ứng những Dịch vụ quảng cáo tới tận tay người tiêu dùng. Giúp người dùng Chưa hẳn trả những khoản phí tổn huê hồng cho bên môi giới.
  VietnamAds đc anh Tuấn xây dựng từ giữa năm 2018, trải qua nhiều tháng chạy thí nghiệm các tác dụng, tới tháng 4/2019 dự án mới chính thức vận động trên mạng internet với nền móng lúc đầu là web.
  [​IMG]
  Chỉ sau đó 1 thời hạn ngắn, số lượng thông báo trên website đã được người tiêu dùng quan tâm
  sau cũng được hơn 2 tháng, số lượng người dùng biết đến Vietnamads ngày càng tăng đều, lượng Thông tin Thương Mại Dịch Vụ của người dùng được được lên cũng tăng vượt bậc Từng Ngày. Cho biết thêm dự án công trình của anh đã bắt đầu chiến thắng và đánh đúng ý định của người tiêu dùng bây giờ.
  Trong quy trình xây dựng Vietnamads nếu chỉ một mình tôi thì không thể nào kết thúc được, vì qua nhiều bước từ thăm dò Thị Phần thực tế đến việc code, kiến tạo, test tính năng, lên planer phát triển… Tôi cảm thấy mình thật lộc may do có các người anh em trong team luôn kinh nghiệm với tôi and theo sát dự án công trình này” – Anh Tuấn chia sẻ.
  Hiểu đc việc rất cần phải dễ chơi hóa quy trình đưa dữ liệu Dịch vụ lên website, anh Tuấn cùng team của bản thân mình đã Gia Công để chỉ từ 2 bước là ĐK trương mục, Tiếp đến đưa thông tin Dịch Vụ Thương Mại của bạn vào web. Việc còn lại người tiêu dùng trọn vẹn không cần thiết phải lo. Bởi vì, sau khi thông tin Dịch Vụ Thương Mại của doanh nghiệp được hàng ngũ quản trị thông qua, tiếp đó Vietnamads sử dụng kỹ thuật LAS bởi team nghiên cứu và phân tích ra để giúp Thương Mại & Dịch Vụ của doanh nghiệp tiếp cận đến hàng chục nghìn người tiêu dùng, có thúc đẩy tới Dịch vụ của doanh nghiệp Mỗi ngày từ vietnamads.vn
  [​IMG]
  Số liệu thống kê dựa theo Google Analytics
  Với các gì đạt đc Tại thời gian đầu and đc người dùng, người trong ngành quảng truyền thông quan tâm & mừng đón VietnamAds. Tôi cảm nhận thấy rất vui, nhưng đó chưa hẳn là vấn đề tôi muốn hướng tới. Cái tôi đang muốn vươn tới đây là VietnamAds biến thành kênh thông báo Thương Mại & Dịch Vụ ngành quảng cáo lớn nhất Tại việt nam, giúp cho những C.ty, cá nhân có tài nguyên, Thương Mại Dịch Vụ ngành quảng cáo được liên kết với những người dân có ý định dùng, mà không cần thiết phải duyệt bất cứ công ty môi giới nào cả” – anh Tuấn tâm can.
  Thông tin chi tiết
  • Website: https://vietnamads.vn
  • Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, tòa nhà số 315 Trường Chính, Hà Nội
  • Tổng đài 24/7: 1900 0127 (giờ hành chính)
  • Kinh doanh: 024.3999.2996
  • Chăm sóc công ty đối tác VIP : 024.3999.2995
  • Email: contact@vietnamads.vn
  Power bài viết https://www.tinmoi.vn/cach-tiep-can-hang-ngan-khach-hang-nganh-quang-cao-o-viet-nam-011521920.html
   

Chia sẻ trang này