Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ trung niên theo mệnh để được tài lộc

Thảo luận trong 'Các kinh nghiệm khác' bắt đầu bởi henrylondon, 20/7/18.

 1. henrylondon

  henrylondon Member

  Tham gia ngày:
  30/1/18
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những phụ nữ trung niên thường rất coi trọng yếu tố bản mệnh, luôn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ mang lại may mắn, bình an. Đồng hồ Henry London chia sẻ để bí quyết chọn đồng hồ đeo tay theo mệnh giúp bạn chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

  Chọn đồng hồ đeo tay nữ trung niên có thể dựa vào màu sắc và hình dáng mặt đồng hồ để chọn những sản phẩm máy hợp mệnh với mình. Hãy xem bạn thuộc cung va mệnh nào để chọn màu sắc tương hợp. Dưới đây là những lưu ý cho bạn:


  –Với những người mệnh Kim:

  Với phụ nữ mệnh Kim, họ luôn có tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. Bạn hãy chọn một chiếc đồng hồ mặt vuông – đây sẽ là quý nhân phù trợ cho bạn thuận lợi trong mọi chuyện. Vì sao như vậy?

  Thổ sinh Kim, mà mặt vuông đại diện cho Thổ. Đó cũng là lý do dễ hiểu tại sao nên chọn đồng hồ đeo tay nữ trung niên cho người mệnh Kim là mặt vuông.

  -Với những người mệnh Mộc:

  Chọn đồng hồ đeo tay nữ trung niên mệnh Mộc, bạn nên tìm những chiếc đồng hồ có màu xanh hoặc màu đen. Bởi Mộc là cây – màu xanh sẽ đại diện cho Mộc. Đeo đồng hồ này sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh và mang lại may mắn trên đường tiến thân.

  –Với những người mệnh Thổ

  Người mệnh Thổ thì nên chọn mặt vuông bởi mặt vuông chính là đại diện cho Thổ. Nếu sở thích của bạn là những mẫu đồng hồ mặt tròn, hãy chuyển hướng sang một lựa chọn khác là đồng hồ màu nâu hay vàng. Ngoài ra, hãy nên chọn những màu sắc khác thuộc hành Hỏa như đỏ, vàng, hồng… vì Hỏa sinh Thổ.

  -Với những người mệnh Hỏa:

  Mộc sinh Hỏa – suy ra những người mệnh Hỏa sẽ có tương sinh rất tốt với những người thuộc hành Mộc. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay nữ dây da nâu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự tươi mới, tích cực.

  Hoặc có thể chọn những sắc màu tương sinh với mệnh Hỏa như đỏ, vàng, cam, hồng tím… Với những màu này sẽ giúp ngọn lửa – Hỏa bùng cháy lên tinh thần mạnh mẽ.

  -Với những người mệnh Thủy:

  Thủy sinh Kim, vậy nên những yếu tố thuộc Kim sẽ phù hợp với những người mệnh Thủy. Ngoài ra, bạn có thể chọn cho mình mẫu đồng hồ màu xanh dương – xanh dương là màu của nước – sắc màu này sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho người mệnh Thủy.

  Trên đây là những cách chọn đồng hồ đeo tay nữ trung niên theo mệnh, hy vọng chị em sẽ tìm được một chiếc đồng hồ ưng ý
   
 2. itcviet

  itcviet Member

  Tham gia ngày:
  23/3/18
  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
 3. itcviet

  itcviet Member

  Tham gia ngày:
  23/3/18
  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
 4. itcviet

  itcviet Member

  Tham gia ngày:
  23/3/18
  Bài viết:
  249
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam

Chia sẻ trang này