Cá Điêu Hồng Chiên Xốt Tắc

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi smweb2013, 9/2/18.

  1. smweb2013

    smweb2013 New Member

    Tham gia ngày:
    30/8/17
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]

    CÁ ĐIÊU HỒNG CHIÊN XỐT TẮC

    Thuc don moi ngay với Xốt tắc chua chua hấp dẫn, salad tươi ngon, xanh mướt, những miếng cá nóng hổi trong lớp áo bột giòn tan. Là tất cả những gì bạn nghĩ về món cá Điêu hồng chiên xốt tắc này? Vậy hãy thử làm nó ngay, đảm bảo bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa đấy!

    NGUYÊN LIỆU:
    • Cá điêu hồng 1 con
    • Xà lách cuộn 100g
    • Bắp cải tím 20g
    • Cà rốt 1/2 củ
    • Dưa leo 1/2 quả
    • Tắc 2 quả
    • Ngò rí, ớt băm, quả tắc
    • Dầu ăn, nước mắm, đường
    • Bột Tẩm Khô Chiên Giòn
    1. SƠ CHẾ:

    – Cá điêu hồng lấy phi lê cá, lạng thành miếng mỏng 0.3cm
    – Dưa leo cắt cắt khoanh tròn. Xà lách cắt miếng vừa ăn. Bắp cải tím và cà rốt cắt sợi nhuyễn.
    – Tắc vắt lấy 2M nước tắc, lấy vỏ của quả cắt sợi nhuyễn.

    2. THỰC HIỆN:

    – Pha xốt: Nấu sôi 3M đường với 3M nước mắm, để nguội, cho 2M nước cốt tắc, 1m vỏ tắc cắt nhuyễn và 1M ớt băm vào.
    – Đun nóng dầu ăn, tẩm cá qua Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn rồi chiên cá chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.

    3. CÁCH DÙNG:

    – Xếp cá điêu hồng chiên giòn ra dĩa, bày xà lách và các loại rau xung quanh, rưới xốt tắc lên rau, ăn cá chiên kèm với salad trộn xốt tắc.

    [​IMG]

    – Chiên lát cá mỏng với Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn giúp cá vàng đẹp, giòn lâu và không bị khô.
    – Sử dụng vỏ tắc để làm xốt giúp tạo hương vị đặc trưng cho món ăn.
     

Chia sẻ trang này