Bồn cầu trên phi cơ liệu Có thể hút đc nội tạng người không?

Thảo luận trong 'Thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 16/4/19.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  618
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  nhiều bạn trong toàn bộ các bạn đã từng đi phi cơ & sử dụng bồn cầu trên tàu bay thì đều chiếm hữu chung nỗi lo lắng lúc chứng kiến lực hút cũng tương tự là năng lực hút cả nội tạng loài người ra phía ngoài.
  Như chúng ta đã biết thì bồn cầu là thiết bị thu dọn vệ sinh giúp giải quyết và xử lý chất thải quá trình trước tiên. Hiện giờ thì bồn cầu đã là 1 trong dòng thiết bị quan trọng rất quan trọng cho mái ấm gia đình. Nếu người tiêu dùng thiếu đi chiếc bồn tắm hoặc là hương sen thì vẫn sinh hoạt Từng Ngày bình thường. Dẫu thế nếu thiếu đi một cái bồn cầu thì cuộc sống bình thường của bạn sẽ bị hòn xáo trộn.

  Dưới mặt đất bồn cầu cần thiết như thế thì trên phi cơ có lẽ là bồn cầu còn là một thiết bị lau chùi & vệ sinh cần thiết gấp nhiều lần. Bởi vì nếu dưới mặt đất không sống sót bồn cầu thì vẫn Có thể giải quyết được bằng không ít cách khác nhau. Nhưng việc đó trên tàu bay lại không giống
  [​IMG]

  giả dụ tất cả chúng ta đi thu vén vệ sinh vài lần trên tàu bay thì sẽ thấy là Tolet Ở đó, sau khi giải quyết ngừng bấm buton dội nước thì bồn cầu sẽ tạo ra một lực hút rất mạnh, “lôi tụt” chất thải đi xuống.
  Nghe thì có vẻ như là bom tấn như mà việc hút nội tạng hay gì đó thì không hề xẩy ra. Ngoài việc lo âu cho nội tạng của bạn dạng thân mình thì Lúc dùng bồn cầu trên máy bay mỗi người còn do dự lo ngại gì nữa không?
  [​IMG]

  Vậy là từ giờ đi tàu bay sẽ không còn bị run sợ nữa đó về chừng độ bình an & đáng tin cậy của bồn cầu trong quá trình sử dụng.
  Liên hệ: công ty TNHH SeaBig VN
  Cơ sở 1: 391 Phố Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – tại Hà Nội Thủ Đô
  Cơ sở 2: 170 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - TP. Hà Nội
  Điện thoại: 024.3755 8857 - 024.37480 028 - 1900 636 798
  Email: seabig.vn@gmail.com
  nguồn : INAXGROUP.vn
   

Chia sẻ trang này