Bao nhiêu lâu đề xuất thay thế cơ quan lõi lọc trong máy lọc nước Kangaroo

Thảo luận trong 'Thiết bị thể thao, chăm sóc sức khỏe' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 16/4/19.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  618
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  cơ quan lõi lọc là cơ quan quan trọng nhất trong cái máy lọc nước Kangaroo sở hữu nhân kiệt bỏ bớt phần đông chất cặn dơ, vi khuẩn, tạp hóa học trong nước. Sau 1 thời gian nhất định những chiếc lõi lọc cần được tượng trưng để bảo đảm an toàn tác dụng lọc dem lại nguồn nước bình yên cho người tiêu dùng. Chia sẻ bên dưới đây vẫn phân phối đến Cả nhà mọi chặng thời gian chắc chắn của từng cái lõi lọc sẽ phải bảo hộ.
  [​IMG]
  Thời gian định kì tượng trưng lõi lọc trong máy lọc nước Kangaroo
  bao nhiêu lâu cần bảo hộ cơ quan lõi lọc trong máy lọc nước Kangaroo

  + Lõi lọc số 1: Lõi PP 5 Micro có chức năng bỏ bớt chất bẩn, bùn đất, rỉ sét, một số loại tạp hóa học bao gồm chiều dài và rộng cao hơn 5micro.
  => Thời gian định kì tượng trưng : 3 – 6 tháng
  + Lõi lọc số 2: Lõi than hoạt tính dạng xốp có chức năng hấp thụ mùi, chất dơ hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim các loại nặng, Clo nhiễm trong nước.
  => Thời gian định kì gắng thế: 6 – 9 tháng
  + Lõi lọc số 3: Lõi lọc PP một Micro có chức năng loại trừ nhiều tạp chất, vi khuẩn còn sót lại trong các bước lọc tất cả kích thước > 1 micro.
  => Thời gian định kì nỗ lực thế: 9 – 12 tháng
  + Lõi lọc số 4: Màng RO có chức năng bỏ bớt gần như các tạp chất kim một số loại nặng, các độc tố gây ung thư, bệnh đường tiêu hóa, viêm dây thần kinh…
  => Thời gian định kì nạm thế: 3 – 5 năm
  + Lõi lọc số 5: Lõi lọc Carbon có tác dụng điều độ độ PH, làm mềm nước, chế tạo khoáng.
  => Thời gian định kì núm thế: cấm trẻ em tháng
  + Lõi lọc số 6: Lõi lọc bóng gốm có khả năng tăng cường Oxy trong nước, ngăn ngừa khô domain authority, chậm rì rì lão hóa.
  => Thời gian định kì núm thế: người lớn tháng
  + Lõi lọc số 7: Lõi lọc Alkaline có chức năng chế tạo nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa, giúp giảm trừ cụm bệnh lý, bệnh ngoại trừ da….
  => Thời gian định kì cố gắng thế: 24 tháng
  + Lõi lọc số 8: Lõi lọc Maifan có khả năng bổ sung cập nhật chất khoáng cần thiết cho cơ thể. Lọc khoảng 36.000 lít.
  => Thời gian định kì vắt thế: 12 tháng.
  Nếu tại nếu bạn có nhu cầu sắm sửa cái máy lọc nước Kangaroo new hoặc buôn bán thêm lõi lọc để cầm thế thì hãy mang đến ngay với hệ thống Đến mua trực tiếpmáy lọc nước RO Kangaroo Seabig để tour du lịch, mua sắm và dìm ngay phần nhiều tiến thưởng Tặng chất lượng đi kèm. Liên hệ để được tư vấn, đặt hàng băng qua 1 trong những 2 đầu số hotline: 0977 643 người lớn và tổng đài bán đồ 1900 636 798 nhé !
   

Chia sẻ trang này