dacsannahang
Hoạt động cuối:
19/2/18
Tham gia ngày:
7/1/18
Bài viết:
7
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
12/1/93 (Tuổi: 26)
Web:
Nơi ở:
NA HANG - TUYÊN QUANG
Nghề nghiệp:
Buôn Bán Đặc Sản

Chia sẻ trang này

dacsannahang

New Member, Nam, 26, đến từ NA HANG - TUYÊN QUANG

dacsannahang được nhìn thấy lần cuối:
19/2/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của dacsannahang.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  12/1/93 (Tuổi: 26)
  Web:
  http://www.dacsannahang.vn/
  Nơi ở:
  NA HANG - TUYÊN QUANG
  Nghề nghiệp:
  Buôn Bán Đặc Sản
  Xin chào mọi người! ĐẶC SẢN NA HANG giới thiệu thiệu về
  Văn Hóa - Ẩm Thực - Thiên Nhiên - Vùng Đông Bắc Đồng thời ĐẶC SẢN NA HANG cũng mong muốn được lưu trữ lại những kỷ niệm, về Na Hang nơi mà em đã sinh ra và lớn lên Một mảnh đất huyền thoại, với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, con người nhân hậu, thật thà, những bản làng che phủ quanh năm của những cánh rừng nguyên sinh, trải dài bất tận. Mong rằng những clip & viết của ĐẶC SẢN NA HANG mang đến cho anh em trên mọi miền tổ quốc được mở rộng hơn về nếp ăn, nếp ở của người vùng cao. Hi vọng một ngày gần nhất sẽ được đón tiếp những người bạn trên mọi miền tổ quốc đến với Na Hang. Thân ái!

  Chữ ký

  Xin chào mọi người! ĐẶC SẢN NA HANG giới thiệu thiệu về Văn Hóa - Ẩm Thực - Thiên Nhiên - Vùng Đông Bắc Đồng thời ĐẶC SẢN NA HANG cũng mong muốn được lưu trữ lại những kỷ niệm, về Na Hang nơi mà em đã sinh ra và lớn lên Một mảnh đất huyền thoại, với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, con người nhân hậu, thật thà, những bản làng che phủ quanh năm của những cánh rừng nguyên sinh, trải dài bất tận.
  Mong rằng những clip của ĐẶC SẢN NA HANG mang đến cho anh em trên mọi miền tổ quốc được mở rộng hơn về nếp ăn, nếp ở của người vùng cao. Hi vọng một ngày gần nhất sẽ được đón tiếp những người bạn trên mọi miền tổ quốc đến với Na Hang. Thân ái!
  Website: http://www.dacsannahang.vn/
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXdNtP-zRcq_dg3zZtEJZDw